fbpx

เนื้อหาแนะนำ

ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ คืออะไร?

ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ เป็นการ์ดเกมที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้เป็นอย่างมาก ผลิตและจัดจำหน่ายทั่วโลกภายใต้แบรนด์ Bushiroad มีทั้งภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม ค.ศ. 2014

ใน ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นคู่หูกับบัดดี้มอนสเตอร์ และร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน ปัจจุบันมีให้จำหน่ายเป็นภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย โดยมีการจัดแข่งขันอย่างเป็นทางการทั่วโลก และในประเทศไทยจัดจำหน่ายและดูแลการแข่งขันโดย บ. คิดซ์แอนด์คิทซ์ จำกัด ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ มีการทำอนิเมชั่นออกมาแล้วมากมายหลายภาคจนถึงปัจจุบัน ในประเทศไทยสามารถติดตามดูได้ผ่านทาง YouTube อย่างเป็นทางการที่ช่อง Kidzncardz channel

รับชมการตูนย้อนหลังได้ที่ Kidzncardz Channel

       ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ เมื่อการ์ดต่างๆสามารถ ออกจากการ์ดมายืนเคียงข้างต่อสู้ กับเจ้าของการ์ดได้ เรื่องราวสนุกๆจึงเกิดขึ้น เมื่อเด็กหนุ่ม มิคาโดะ กาโอ ได้ ดรัมบันเกอร์ เป็นคู่หู Buddy เขาทั้งสองต้องร่วมมือกัน เพื่อต่อสู้ใน Buddy Fight…

  “มิคาโดะ กาโอ” ได้รับเลือกให้ปฏิบัติหน้าที่แทน “ ริวเอ็นจิ ทาสุคุ” ที่ได้ออกเดินทางเพื่อฝึกฝนตัวเอง กระทั่งวันหนึ่ง ได้มีมอนสเตอร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน (ราชันมังกรห้าเขา, เท็นบุ) ปรากฎกายออกตามหาบัดดี้ไฟท์เตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด…

หลายวันผ่านไปหลังจากจบการต่อสู้กับยามิเกโด และขบวนทัพร้อยอสูร โลกได้กลับสู่ความสงบสุขอีกครั้ง และมิคาโด กาโอ ก็ไปร้านการ์ดเพื่อจะเปิดหาบัดดี้แรร์ตัวใหม่…

มิคาโดะ กาโอนักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนไอโบกาคุเอ็น ได้ถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของดราก้อนเวิลด์ในงานแข่งตัวแทนของทุกเวิลด์ World Buddy Master!! แต่กาโอก็ต้องออกตามหาบัดดี้คนใหม่ และบัดดี้คนใหม่นั้นก็คือ!?…

หลังจากจบการรุกรานของเหล่าเคออสและวิสด้อม กาโอก็ได้เป็นตัวเอกของทัวร์นาเมนท์ใหม่ GGG Cup (จีจีจี คัพ) ที่ซึ่งจะรวมออลสตาร์ของบัดดี้ไฟท์จากทั่วโลก และอดีตบัดดี้มอนสเตอร์ของกาโอ ทั้งดรัม บังเกอร์ดราก้อน และ บัลดราก้อน กลับมาร่วมในศึกนี้ด้วย…

 เปิดยุคสมัยใหม่ 23 ปีผ่านไปหลังจากจบการต่อสู้ของมิคาโดะ กาโอ พบกับ พระเอกคนใหม่ มิคาโดะ ยูกะ ฉายาเทพแห่งเกม ผู้ที่มีพรสวรรค์ในการเล่นเกมสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นเกมรูปแบบใดก็ตามสามารถเคลียร์ได้อย่างง่ายดาย…