fbpx

Futuer Card Buddyfight DDD

เป็นการ์ตูนภาค 3 ของอนิเมชั่น ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ ที่เนื้อเรื่องต่อจากการ์ตูนภาค 2 ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ 100 ซึ่งในภาคนี้บัดดี้มอนสเตอร์ที่เป็นคู่หูของผู้เล่น.. ในที่สุด..พวกเขาก็ได้รับพลังแบบใหม่  นั่นก็คือ..มอนสเตอร์ไม้ตาย!  โดยได้เริ่มฉายประมาณ…..

เนื้อเรื่องย่อ

หลายวันผ่านไปหลังจากจบการต่อสู้กับยามิเกโดและขบวนทัพร้อยอสูร โลกได้กลับสู่ความสงบสุขอีกครั้ง และ มิคาโด กาโอ ก็ไปร้านการ์ดเพื่อจะเปิดหาบัดดี้แรร์ตัวใหม่ และก็เปิดได้แล้วแต่ดันกลายเป็นไข่ซะงั้น กาโอจึงกกไข่จนฟักมาเป็น “บัล!” ในที่สุด

กาโอและบัลก็ได้พบกับการแข่งครั้งใหญ่ที่สุดของวงการบัดดี้ไฟท์.. เพื่อตัดสินหาบัดดี้แชมเปี้ยน “เวิลด์บัดดี้คัพ” หรือย่อว่า WBC แต่ไม่ว่าพวกเขาจะต้องเจอคู่ต่อสู้ที่แข่งแกร่งขนาดไหน และ หนทางที่ยากลำบากเท่าใด พวกเขาก็ไม่ย่อท้อ เพราะเป้าหมายคือ บัดดี้แชมเปี้ยน!!

มิคาโดะ กาโอ

ดราก้อนเวิลด์

ลูกพี่จ้าวสุริยัน

หลังจากที่ “ดรัม” กลับไปยังดราก้อนเวิลด์แล้ว เขาก็ได้มีบัดดี้มอนสเตอร์ตัวใหม่ที่ชื่อว่า “บัล” หรือ “มังกรสุริยัน, บัล ดราก้อน” ที่มีพลังใหม่อย่าง มอนสเตอร์ไม้ตาย กาโอและบัลจะร่วมต่อสู้ด้วยกันเพื่อที่จะเป็น บัดดี้แชมเปี้ยนให้ได้

ริวเอ็นจิ ทาสุคุ

สตาร์ดราก้อนเวิลด์

คนดังยอดฝีมือแห่งวงการบัดดี้ไฟท์

ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นบัดดี้โพลิสหนุ่มผู้ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม แต่ตอนนี้เขาได้พักงานไว้ก่อน เพราะเขาอยากเน้นไปที่เรื่องการเรียน กับ บัดดี้อย่าง “แจ็ค” หรือ “สตาร์การ์เดี้ยน, แจ็คไนฟ์” บัดดี้มอนสเตอร์ตลอดกาลของ ทาสุคุ

คุโรอุสุ ไกโตะ

ดาร์คเนสดราก้อนเวิลด์

ไฟท์เตอร์ที่ตอนนี้กำลังมาแรงจนฉุดไม่อยู่

คุโรอุสุ ไกโตะ และบัดดี้ของเขาอย่าง “อบิเกล” หรือ “มังกรมรณะทมิฬ, อบิเกล” ที่มีพลังสุดแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ และนอกจากนี้เขายังเป็นผู้ที่ใช้มอนสเตอร์ไม้ตายอีกด้วย

กาเอ็น เคียวยะ

ดราก้อนไอน์

บัดดี้ไฟท์เตอร์ที่ว่ากันว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลก

อดีตผู้บริหารหนุ่มของกลุ่มธุรกิจกาเอ็น ที่ใหญ่โตและยังรวยเป็นอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น มาพร้อมกับบัดดี้ของเค้า อาซี ดาฮาการ์ มังกรที่ว่ากันว่ามีพลังพอจะทำลายล้างโลกได้สบาย ๆ

เป็นที่นิยม

การแข่งขันรูปแบบใหม่ Side Event “Buddy” Format ของฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ ในงาน Card Game Regional Championship 2023 ที่ The Hub Rangsit พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…
การแข่งขันแบบทีม ชิงแชมป์ประจำปี รวมพลังกันกับเพื่อน และสหายของคุณ เพื่อชิงชัยเป็นหนึ่ง ประกาศชัยเหนือเหล่าผู้เล่นการ์ดทั้งหลาย…

บทความที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขัน Main Event ของฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ ในงาน Regional Championship 2023 ที่ Central Festival หาดใหญ่ พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…
การแข่งขัน Rookie Fight สำหรับผู้เล่นมือใหม่ หรือผู้ที่อยากย้อนไปสู่วันวานแห่งการเริ่มต้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอเมต้าแล้วสู้ไม่ได้ เพราะทุกคนเริ่มจากจุดเดียวกัน…
การแข่งขันรูปแบบใหม่ Side Event “Pioneer” Format ของฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ ในงาน Card Game Regional Championship 2023 ที่ Central Festival หาดใหญ่ พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…