รายชื่อการ์ดห้ามใช้และถูกจำกัด

ประกาศสำคัญ บังคับใช้ในวันที่ 12 เมษายน 64 เป็นต้นไป

 Banned & Restricted List ใหม่ 

เนื่องด้วยการ์ดบางใบมีความรุนแรงเกินไป ทำให้ความสมดุลในแข่งขันเสีย
จึงมีความจำเป็นต้องจำกัดการนำการ์ดนั้น ๆ ใส่เด็คลงไป เพื่อความสมดุลของเกม และ ความหลากหลายในการเล่นมากขึ้น 

------------------------------

หากแฟลกเริ่มต้นของเราเป็น "the Chaos"



  • สามารถใส่ "แมชชีนนิง แซคริไฟซ์" ได้ไม่เกิน 2 ใบในกองการ์ด New!
  • สามารถใส่ "เทพจักรกล, เดินเครื่อง" ได้ไม่เกิน 1 ใบในกองการ์ด
  • สามารถใส่ "จีโนมอัปเกรเดอร์, เกียร์ก็อด ver.1000" ได้ไม่เกิน 1 ใบในกองการ์ด
  • สามารถใส่ "มังกรผลึกจักรกลสมบูรณ์, จิน • โด • เบต้า" ได้ไม่เกิน 1 ใบในกองการ์ด ใส่ในแฟลกอื่นได้ตามปกติ
  • ห้ามใส่ "เคออส•เดธทาลิก้า" ในกองการ์ด ใส่ในแฟลกอื่นได้ตามปกติ
  • ห้ามใส่ "ลาดิส•เดอะ•เคออส" ในกองการ์ด ใส่ในแฟลกอื่นได้ตามปกติ

  
  

 

  • สามารถเลือกใส่ "การชำระล้างเพื่อประโยชน์ส่วนตน" หรือ "อภิสิทธิ์ของผู้ปกครอง" ได้เพียง 1 แบบในกองการ์ด New!

 


------------------------------

หากแฟลกเริ่มต้นของเราเป็น "จักรพรรดิสายฟ้าเขี้ยวมังกร"



  • สามารถใส่ "ลาวด์วอยซ์" ได้ไม่เกิน 1 ใบในกองการ์ดเรา ใส่ในแฟลกอื่นได้ตามปกติ 
  • สามารถใส่ "คำสาบานของเหล่านักรบ" ได้ไม่เกิน 2 ใบในกองการ์ดเรา ใส่ในแฟลกอื่นได้ตามปกติ New!

  

  • ปลดให้เป็นอิสระ สามารถใส่ได้ 4 ใบในกองการ์ด New!

    "จอมแผนการ, สเฟียร์"
    "นินจาคอนเนกต์, โทโมโนะชิน"

 

------------------------------

หากแฟลกเริ่มต้นของเราเป็น "เลเจนด์เวิลด์"



  • เราสามารถใส่ "ศาสตราจารย์เมนโจ" ได้ไม่เกิน 1 ใบในกองการ์ดเรา เวิลด์อื่นสามารถใส่ได้ตามปกติ



------------------------------

การ์ดด้านล่างนี้มีผลบังคับใช้กับ ”ทุกแฟลก”

  • เราสามารถใส่ "มังกรโอเวอร์เทิร์นมรณะทมิฬ, อบิเกล" ได้ไม่เกิน 1 ใบในกองการ์ดเรา



------------------------------

การ์ดที่ถูกเพ่งเล็ง

  

  •          อิ่มแปล้ ฮาระฮาระ
  •          จอมเพี้ยน กิฮิฮิเรอา
  •          คริสตัล ดราก้อน อดามันควอซ

 

 


  • กฎการเล่น.png
    สำหรับผู้ที่สนใจศึกษากฎการเล่นระดับสูง สามารถทำการดาวน์โหลดกฎการเล่นฉบับภาษาอังกฤษ ไปทำการศึกษาด้วยตนเองได้ จากด้านล่างครับ

  • Slide1

  • ศัพท์เทคนิค.png
    Ambush เมื่อการ์ดที่มีความสามารถนี้ที่อยู่ในโซลของการ์ดบนสนามเราในสภาพคว่ำ ถูกนำลงช่องดรอป เราสามารถคอลการ์ดนี้ได้โดยจ่าย CallCost CHAOS Territory เมื่อการ์ดที่มีความสามารถนี้อยู่...

  • FAQ.png
    คำถามที่ถามบ่อย คำถามเกี่ยวกับการ์ดมอนสเตอร์ไม้ตาย Q: เราจะใช้การยกเลิกการคอลมอนเตอร์และยกเลิกไม้ตายกับมอนสเตอร์ไม้ตายได้ป่าวครับA: สามารถทำได้ครับ เพราะ ถือว่าเป็นมอนสเตอร์และไม้ต...
Visitors: 238,366